Thế giới Mẹ và Bé

Bí kíp săn hàng hot đang khiến sao “điên đảo”

Bí kíp săn hàng hot đang khiến sao “điên đảo”

Bí kíp săn hàng hot đang khiến sao “điên đảo”
November 05
12:04 2014

Vào lúc 9 giờ sáng nay, theo giờ quốc tế, những sản phẩm được ra đời từ sự hợp tác giữa Alexander Wang và H&M chính thức được bày bán trên thị trường. Bộ sưu tập gồm 61 sản phẩm nam nữ mang phong cách thể thao sẽ là sự lựa chọn yêu thích của những tín đồ thời trang theo đuổi phong cách cá tính, trẻ trung.

Những sản phẩm đến từ sự hợp tác giữa H&M với một nhãn hàng thời trang danh tiếng luôn tạo được cơn sốt trong cộng đồng thời trang vì thế sau khi trình làng chúng thường được bán với một tốc độ chóng mặt và các sản phẩm của Alexander Wang hợp tác H&M cũng không phải là ngoại lệ. Vì thế để có thể là người sớm nhất được đặt chân vào cửa hàng thời trang, bạn cần phải có mặt trước ít nhất 1 tiếng rưỡi để xếp hàng ở vị trí đẹp. Hoặc nếu có ý định mua sắm ở một cửa hàng H&M có quy mô lớn thì cần có mặt trước khi cửa hàng mở cửa 2 tiếng đồng hồ

Bí kíp săn hàng hot đang khiến sao "điên đảo" - 1

Lên kế hoạch cụ thể

Hầu hết những sản phẩm hợp tác giữa H&M với một thương hiệu nào đó thường được bán sạch “chỉ trong nháy mắt”. Vì thế, bạn cần phải có kết hoạch thật rõ ràng trước khi đặt chân đến địa điểm mua sắm cho dù là đặt mua online hay là mua sắm trực tiếp. Đầu tiên, cần phải sắp xếp thời gian thật thoải mái để có thể đứng xếp hàng cả tiếng đồng hồ để chờ cửa hàng mở cửa hay lựa chọn sản phẩm mình yêu thích nhất. Trước đó, bạn phải ngắm nghía, xem xét thật kỹ những gì mình sẽ nhắm tới và chuẩn bị tiền đầy đủ.

“Tôi không biết mua cái gì. Món đồ nào mới chất nhất đây?”

Dưới đây là một số sản phẩm của Alexander Wang và H&M được nhiều “dân chơi” thời trang đánh giá cao về mặt chất lượng, kiểu dáng, rất đáng để mua về là:

- Chiếc áo dài tay với đường kẻ sọc xuyên thấu có giá 79.99 bảng Anh ( khoảng 2,6 triệu đồng)

- Boot cao cổ khoét mũi màu xám, đen có giá 149.99 bảng Anh ( gần 5 triệu đồng)

- Váy sát nách, ôm dáng thể thao có giá 49.99 bảng Anh ( khoảng 1,6 triệu đồng)

- Áo nỉ lửng màu xám giá 34.99 bảng Anh ( khoảng, 1,1 triệu đồng)

Bí kíp săn hàng hot đang khiến sao "điên đảo" - 2

Có phải xếp hàng ngoài cửa hàng?

Chắc chắn rồi. Khi đến cửa hàng, bạn sẽ được nhân viên phát một chiếc vòng đeo tay cho phép bạn có 10 phút để lựa chọn sản phẩm cùng với một nhóm gồm 19 người khác.

Có thể mua bao nhiêu món đồ?

Bạn chỉ được phép mua một sản phẩm trong một hạng mục của bộ sưu tập. Đây là nguyên tắc áp dụng với tất cả các sản phẩm quần áo, giày dép và phụ kiện

Có thể lựa chọn đồ trong bao lâu?

10 phút. Một con số có vẻ khá eo hẹp nhưng đây là phương án mà H&M lựa chọn để đảm bảo rằng tất cả các khách hàng của mình đều có cơ hội để mua các sản phẩm của bộ sưu tập.

Bí kíp săn hàng hot đang khiến sao "điên đảo" - 3

Bí kíp săn hàng hot đang khiến sao "điên đảo" - 4

Khi muốn đổi đồ phải làm sao?

Đừng lo sợ. Bạn vẫn có cơ hội được đổi lại món đồ mà mình đã mua tại cửa hàng nhưng chỉ trong vòng 3 ngày kể từ khi mua. Trong trường hợp mua hàng online thì thời gian thoải mái hơn, là 28 ngày.

Phải làm sao khi các món đồ đã được bán sạch?

Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra bởi các sản phẩm của H&M hợp tác với thương hiệu nổi tiếng đều rất “sốt”. Một mẹo nhỏ để bạn có thể mua được món đồ ưng ý mà không bị lâm vào tình trạng “cháy hàng” là nên đến những địa điểm mua sắm nhỏ, ít người biết đến. Và đặc biệt, đừng bỏ qua trang bán hàng Ebay nếu như không ngại bỏ một số tiền lớn hơn giá trị gốc của sản phẩm.

Bí kíp săn hàng hot đang khiến sao "điên đảo" - 5

Bí kíp săn hàng hot đang khiến sao "điên đảo" - 6

Các tín đồ thời trang tại Singapore nô nức giăng lều, chuẩn bị thức ăn đứng xếp hàng trước các cửa hàng thời trang để săn đồ Alexander Wang hợp tác với H&M

Bí kíp săn hàng hot đang khiến sao "điên đảo" - 7

Họ chuẩn bị cả đồ ăn thức uống để sẵn sàng chờ đợi trong một khoảng thời gian khá dài

Bí kíp săn hàng hot đang khiến sao "điên đảo" - 8

Bí kíp săn hàng hot đang khiến sao "điên đảo" - 9

Stylist Hoàng Ku cũng rất nhanh chân, sắm cho mình những món đồ ưng ý nhất ( ảnh: FBNV)

Related Articles